Amberi

Amberi


ไหนใครเป็นชุมชนคนรักสุขภาพกันบ้าง? WFH อยู่บ้านแบบนี้กำลังหาอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำทานง่ายอยู่หรือเปล่า? List and Tell ขอแนะนำนี่เลย Amberi ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ แถมยังทำท่านง่ายมากด้วยจ้า และที่สำคัญทานได้ทุกเพศ ทุกวัยเลย ทำเป็นเมนูอาหารคนป่วยก็ได้ด้วยนะ ไปดูกันเลยว่า Amberi มีอะไรบ้าง แล้วดีต่อสุขภาพอย่างไร

 

ลูกเดือยกึ่งสำเร็จรูป อาหารเพื่อสุขภาพ คุณค่าทางอาหารสูง

 

ลูกเดือยกึ่งสำเร็จรูป หนึ่งในอาหารเพื่อสุขภาพจาก Amberi ที่เหมาะกับชาวเฮลท์ตี้ มีเส้นใยอาหารสูง ดีต่อการควบคุมและลดน้ำหนัก ช่วยทำให้อิ่มท้องนานขึ้น โดย 1 กล่องมีจะทั้งหมด 5 ซอง ขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ พกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ ไม่เกะกะ ราคาก็แสนจะเบา เพียงกล่องละ 120 บาท แถมยังมีโปรจุก ๆ มาตลอด

ลูกเดือยธัชพืชตระกูลเดียวกับข้าว มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีคุณค่าทางอาหารสูงเชียวนะ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร โปรตีน คาร์โบไฮเดรต แร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินอี แคลเซียม และฟอสฟอรัส นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนหลายชนิด รวมถึงกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัว

 

ประโยชน์ดี จากลูกเดือยที่หลายคนไม่รู้ 

 

  1. ลูกเดือยปราศจากกูลเตน คนแพ้กลูเตนและผู้ป่วยโรคเซลิแอคทานได้ปลอดภัยหายห่วง
  2. บำรุงผิวพรรณสดใส สุขภาพดี
  3. บำรุงสายตา เส้นผม
  4. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในผิวหนัง
  5. ทำเป็นอาหารได้ทั้งเมนูคาวและของหวาน

 

โจ๊กผัก อาหารเพื่อสุขภาพ วัตถุดิบจากธรรมชาติ

อาหารเพื่อสุขภาพ โจ๊กผัก Amberi มีทั้งหมด 6 รสชาติ มันม่วง เผือก กะหล่ำปลี ผักโขม ฟักทองและแครอท คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ ๆ มั่นใจได้เลยว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ใครที่อยากดูแลสุขภาพแต่ไม่ชอบกินผักต้องลอง อร่อยและทานง่ายมาก  ใน 1 กล่องมี 5 ซอง มาในราคา 85 บาทเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งผักแต่ละชนิดจะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป เลือกทานได้ตามชอบเลย

 

 

1.โจ๊กมันม่วง

มันม่วงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพยอดฮิต เพราะมีอร่อยและดีต่อสุขภาพ นอกจากมีไฟเบอร์เยอะแล้ว สารต้านอนุมูลอิสระอย่างแอนโทไซยานินก็เป็นสรรพคุณตัวเด็ดเลยด้วย ทานแล้วจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยบำรุงผิว ชะลอความแก่ และในมันม่วงมีคาร์โบไฮเดรตสูง แต่เป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนทำให้อิ่มเร็ว อิ่มนานน้า

2.โจ๊กเผือก

เผือกอาหารเพื่อสุขภาพที่มีวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ เช่น โปรตีน เบตาแคโรทีน วิตามินบี วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก โพแทสเซียม แมกนีเซียม โซเดียม ฟลูออไรด์และซาโปนิน ช่วยเสริมสร้างกระดูก บำรุงลำไส้ บำรุงสายตา และเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย  

 

 

3.โจ๊กฟักทอง

ฟักทองมีวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุฟอสฟอรัส แคลเซียม โพแทสเซียม โซเดียม แมงกานีส เหล็กและซิงค์ นอกจากนี้ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพของคนลดน้ำหนักด้วย เพราะกากใยสูง แคลและไขมันน้อย

4.โจ๊กแครอท

แครอทเป็นพืชที่มีเบตาแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี วิตามินอี แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัสและธาตุเหล็ก และมีสารตัวเด่นอย่างฟอลคารินอลที่ช่วยต่อต้านมะเร็ง เป็นวัตถุที่นำไปเป็นอาหารเพื่อสุขภาพได้หลายเมนูทั้งคาวและหวาน 

 

 

5.กะหล่ำปลี

กะหล่ำปลีมีวิตามินซีสูงมาก และมีกรดทาร์ทาริกที่ช่วยยับยั้งและขัดขวางไม่ให้น้ำตาลและแป้งกลายเป็นไขมัน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพสุดปังของคนที่อยากลดน้ำหนักและคอเลสเตอรอลเลยนะจ๊ะ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน แต่..ในกะหล่ำปลีดิบมีกอยโตรเจนที่จะไปขัดขวางการดูดซึมไอโอดีน ควรล้างให้สะอาดและทำให้สุกก่อนทาน ถ้าอยากทานง่าย ๆ ทานโจ๊กกะหล่ำปลี Amberi ดีกว่านะ

6.โจ๊กผักโขม

ผักโขมมีโปรตีนสูง กรดอะมิโนโฟเลต วิตามินเอ วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 วิตามินเค แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม โพแทสเซียม ทองแดง แมงกานีสและสังกะสี ช่วยสร้างสารเคมีในสมองให้บาลานซ์ บำรุงผิว ลดคอเลสเตอรอล และไฟเบอร์ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย

เป็นยังไงกันบ้างกับ Amberi ผลิตภัฑณ์อาหารเพื่อสุขภาพ ถูกใจสายเฮลท์ตี้กันบ้างไหมน้า ทั้งลูกเดือยและโจ๊กสามารถนำไปทำเป็นเมนูได้หลากหลายแถมยังง่ายแค่ 3 ขั้นตอน ฉีกซอง เทใส่ชาม เติมน้ำร้อนแล้วคนให้เข้ากันก็พร้อมทาน ทั้งมีประโยชน์ต่อร่างกายและทานง่ายขนาดนี้ คนรักสุขภาพต้องมีติดบ้านไว้จ้า

 

สนใจอยากซื้อสินค้าและอ่านรายละเอียดข้อมูลร้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่