Copenn. ร้านเครื่องหอมโฮมเมดแบรนด์คนไทยที่อาจทำให้คุณหลงใหลไม่รู้ตัว

Copenn. ร้านเครื่องหอมโฮมเมดแบรนด์คนไทยที่อาจทำให้คุณหลงใหลไม่รู้ตัว


เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เข้ามาอ่านคอนเทนต์นี้อาจมีร้านเครื่องหอมในใจแล้ว วันนี้ List and Tell จะพาไปเช็กอิน Copenn. แบรนด์เครื่องหอมน้องใหม่โดยคนไทย 100% ที่ต้องบอกเลยว่าคุณอาจเปลี่ยนความคิดที่จะมอบหัวใจให้ร้านเครื่องหอมร้านนี้แทนก็เป็นได้ เพราะ Copenn. โดดเด่นทั้งเรื่องของผลิตภัณฑ์และการตกแต่งร้าน แม้จะเพิ่งเปิดไม่นานแต่ก็ตกหัวใจสายเครื่องหอมได้หลายรายเลยล่ะ พร้อมตกหลุมแบรนด์เครื่องหอมร้านนี้แล้วก็ตามมาเลย

Copenn. ร้านเครื่องหอม

ที่ชวนดึงดูดจากการตกแต่งภายในและภายนอก

 

สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาย่านถนนเจริญกรุง 82 อาจเคยเอะใจกับความมีเสน่ห์ของหน้าร้านเครื่องหอมร้านนี้ก็เป็นได้ แต่เชื่อว่าหลายคนมองดีไซน์หน้าร้านผ่าน ๆ แล้วคิดว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ แต่แท้จริงแล้ว Copenn. เป็นแบรนด์เครื่องหอมน้องใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดการตกแต่งทั้งภายในและภายนอก โทนร้านเป็นสีดำ ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา ใช้ของตกแต่งน้อยแต่มากด้วยความหมาย เน้นความเป็นธรรมชาติเช่น ไม้ ดิน และหิน เป็นต้น

 

 

เรียกได้ว่า Copenn. เป็นหนึ่งใน Design Concept Store แบรนด์เครื่องหอมไทยที่เน้นเรื่องการตกแต่งเป็นที่สุด ใครได้ลองเดินเข้ามาในร้านเครื่องหอมร้านนี้เป็นติดใจทุกราย เพราะไม่ใช่เพียงการตกแต่งเท่านั้นที่ทำให้ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เรื่องกลิ่นที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของร้านเครื่องหอมร้านนี้ก็ทำให้หลายคนที่เดินเข้ามาใน Copenn. ตกหลุมรักแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าเลยล่ะ

Copenn. แบรนด์เครื่องหอมกลิ่นออร์แกนิกเฉพาะตัว

 

มาพูดถึงเรื่องของ ‘กลิ่น’ เฉพาะตัวแสนโดดเด่นจากร้านเครื่องหอมร้านนี้กันต่อดีกว่า สำหรับใครที่ชอบกลิ่นออร์แกนิกที่ไม่เหมือนใคร เน้นความเป็นธรรมชาติ แบรนด์เครื่องหอม Copenn. ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะกลิ่นทุกกลิ่นของร้านถูกกลั่นออกมาจากธรรมชาติจากกลิ่นไม้หอมชนิดต่าง ๆ เป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นธรรมชาติได้อย่างดี

 

 

กลิ่น Signature ของ Copenn. คือ Burning Cabinet ให้อารมณ์ไปทางกลิ่นไม้หอมธรรมชาติผสมผสานกับความสดชื่นอย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีกลิ่น Last Volcano ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นภูเขาไฟระเบิด เน้นการผสมผสานกลิ่นพริกไทยและกลิ่นชา ทำให้ได้กลิ่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว และอีกหนึ่งกลิ่นจากร้านเครื่องหอมร้านนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Hibernate Place เหมาะสำหรับคนชอบความเงียบสงบ เพราะกลิ่นนี้จาก Copenn. ทำให้หลายต่อหลายคนดื่มด่ำความฟินจากอย่างสบายใจแบบไม่รู้ตัวกันนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่สร้างความจรรโลงใจให้คุณอีกมากมาย สามารถเข้าไปทดลองความหอมแบบธรรมชาติได้ด้วยตัวคุณเอง

Copenn. หนึ่งในร้านเครื่องหอมแบรนด์คนไทยที่คุณไม่ควรพลาด

 

สำหรับผลิตภัณฑ์จากร้านเครื่องหอมร้านนี้ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นและน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมากคือ Oil Burner เป็นเครื่องหอมที่ช่วยกระจายกลิ่นได้อย่างทั่วถึงสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีจากแบรนด์เครื่องหอมเจ้านี้เลยล่ะ นอกจากนั้นร้านเครื่องหอมร้านนี้ยังมีจำหน่ายกำยานที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติอัดแน่นเต็มแท่งด้วยนะ จุดทีเดียวหอมฟุ้งไปทั่วบ้านเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับใครที่เน้นใช้เครื่องหอมกับผิวพรรณ Copenn. เขามีจำหน่ายสบู่และ Hand Cream ด้วยนะ แอดมินได้ทดลองใช้มาแล้ว บอกเลยว่ากลิ่นติดจากร้านมาถึงบ้านเลยล่ะ

 

 

ใครที่เป็นแฟนเทียนหอม ทางร้านเครื่องหอมมีวางไว้เป็นตัวอย่างแต่ยังไม่ได้จัดจำหน่ายในตอนนี้ อดใจรอกันไม่นาน รับรองว่าได้จับจองเป็นเจ้าของแน่นอน

 

 

และอีกหนึ่งความพิเศษจากร้านเครื่องหอมร้านนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่อง Packaging บอกเลยว่าประทับใจสุด ๆ เพราะมีการซีนผลิตภัณฑ์ให้อย่างดี เรียกได้ว่าร้านเครื่องหอมร้านนี้ดีเทลละเอียดมาก ใครได้เข้ามาเลือกใช้บริการเป็นประทับใจจนต้องยกให้ Copenn. เป็นร้านเครื่องหอมในดวงใจอย่างแอดมินแน่นอน


 

อ่านรายละเอียดข้อมูลร้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่